Giới thiệu

Inovar Malaysia là đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp sàn gỗ Laminate ở Châu Á, công ty được thành lập từ năm 1996. Trụ sở chính của Inovar Malaysia đặt tại Bestari Jaya, cách thủ đô Kuala Lumpur 60km, bên cạnh đó, công ty còn sở hữu một nhà máy sản xuất rộng khoảng 6.07ha được đầu tư trang thiết bị hiện đại của Đức, nhà máy được xây dựng tại Batang Berjuntai, Selangor, Malaysia.

 

Tính đến thời điểm hiện tại Inovar đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ván sàn. Cùng với hệ thống showroom uy tín ở Petaling Jaya, Malaysia, Inovar Malaysia không ngừng phát triển và mở rộng hệ thống chi nhánh của mình ở khắp các quốc gia khu vực như Australia, India, Thailand, Singapore, Taiwan và Việt Nam.

Tại Việt Nam, thương hiệu sàn gỗ Inovar Malaysia có hai văn phòng đại diện chính bao gồm:

Văn phòng đại diện tại khu vực phía Nam (Tp.Hồ Chí Minh):

Địa chỉ: 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: +84 28-62636333 / 6269 6777

Email: sangopbs@pbs.vn

Văn phòng đại diện tại khu vực phía Bắc (Hà Nội):

Địa chỉ: 448, Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: +84 4 3 5642006 / Fax: +84 4 3 5642007

Email: sales.hn@inovarfloor.vn

Sàn gỗ Inovar đã trải qua một quá trình dài trong việc tạo lập vị thế của một nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sàn gỗ laminate siêu chịu nước, và cũng là tên tuổi đầu tiên ở Châu Á phát triển ở thị trường Nhật Bản.

Không giống như đa số các loại sàn gỗ Malaysia trên thị trường hiện nay. Inovar Malaysia sàn gỗ chính hãng (Made in Malaysia) do công ty Inovar Malaysia sản xuất và phân phối; Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và nhân công chuyên nghiệp nên chất lượng sẽ có phần nhỉnh hơn so với hàng gia công tại Trung Quốc. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi chính nhà máy sản xuất nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về Cam kết chất lượng sản phẩm.
Một số loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang được sản xuất dưới hình thức gia công. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm không được sản xuất bởi công ty phân phối chính mà được gia công tại các nước khu vực như Trung Quốc hay Việt Nam,…Xét về mặt chất lượng thì Công ty phân phối vẫn là công ty chịu trách nhiệm chính trong việc đưa ra tiêu chí chất lượng cho sản phẩm nhưng về yếu tố kỹ thuật vẫn nằm ở công ty gia công sản xuất.

Bằng những nỗ lực, cống hiến không ngừng để phục vụ mục tiêu, sứ mệnh của mình, sàn gỗ Inovar Malaysia đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng, để được ghi nhận là thương hiệu sàn gỗ laminate số 1 ở những thị trường nơi INOVAR hiện diện như hiện nay. Tại thị trường khắt khe như Nhật Bản, INOVAR cũng đã được công nhận là thương hiệu sàn gỗ Laminate số 1, theo công bố của tổ chức nghiên cứu thị trường danh tiếng Yano Research Institute of Japan (report no.1299 August 2010).

Được hỗ trợ mạnh trong các hoạt động đầu tư nghiên cứu và phát triển, Inovar Floor tự tin có thể dẫn dắt thị trường đến một tầm cao mới với nhiều sản phẩm đột phá về công nghệ, đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

INOVAR Malaysia tin rằng giá trị chính là điều tạo nên thương hiệu. Do đó, công ty luôn chú trọng đến từng chi tiết của mỗi dự án thi công sàn gỗ cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để khách hàng có thể tự hào khi sử dụng các sản phẩm của Inovar và hơn hết mọi người sẽ không phải hối hận về khoản đầu tư dài hạn này. Cũng chính điều đó đã góp phần thúc đẩy thương hiệu Inovar sáng tạo ra những sản phẩm ngày càng hoàn thiện cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ; trở thành thương hiệu sàn gỗ chịu nước số 1 như hiện nay, không chỉ tại quê nhà mà còn tại thị trường khó tính như Nhật Bản.

Những cam kết của Inovar về sản phẩm:

– Sử dụng cốt gỗ (hardwood fibre) đến từ miền Đông Malaysa để tạo ra lõi gỗ chống thấm nước cao cấp.

– Các nhà máy trực tiếp sản xuất ván sàn Malaysia có thể đảm bảo về khả năng chịu lực của lớp bề mặt, về màu sắc, khả năng chống phai màu, cong vênh, mối mọt.

– Sử dụng các thớ gỗ tự nhiên được khai thác từ những khu rừng chịu sự quản lý chặt chẽ, bảo đảm không xảy ra trường hợp khai thác quá mức cho phép gây hại đến môi trường.

Enquiry FormEmail
Tel / Mobile
Country
MessageVĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 200 Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email: sangopbs@pbs.vn

Tel: +84 28 - 62636333/ 6269 6777 Hotline Dự án: +84 938 024 833

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 448 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội

Email: sales.hn@inovarfloor.vn

Tel: +84 4 – 3564 2006 / 3540 0784 Fax : + 84 4 – 3564 2007