Cơ sở sản xuất

INOVAR Industries Sdn Bhd là nhà sản xuất chuyên về sàn gỗ cao cấp chịu nước chất lượng cao. Nhà máy sản xuất nằm ở vị trí chiến lược cách 60km Kuala Lumpur về phía Tây Bắc. Từ lâu Inovar Malaysia đã được xem là nhà sản xuất hàng đầu về sàn gỗ laminate ở Malaysia cũng như trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Vui lòng click để tải về bản đồ vị trí nhà máy của chúng tôi)

Nhà máy Inovar được trang bị các máy móc thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất từ Đức, tổng công suất lên tới 5 triệu mét vuông sàn mỗi năm, được điều hành bởi đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành gỗ và các ngành công nghiệp liên quan khác.

Ban đầu nhà máy có tên là Stalheim Industries Sdn Bhd, nhưng đến năm 2011 nhà máy được đổi tên thành Inovar Industries Sdn Bhd, với mục tiêu ​​xây dựng thương hiệu INOVAR và khẳng định vị trí thương hiệu hàng đầu trên thị trường sàn gỗ Malaysia cũng như trên thị trường Quốc Tế.

Bên cạnh hệ thống showroom trưng bày sản phẩm cực kỳ uy tín ở Malaysia, INOVAR đã thành lập các công ty thành viên cùng với hệ thống phân phối năng động ở các nước như Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Singapore, Úc, Đài Loan, Nhật Bản. INOVAR chiếm một vị trí quan trọng trong thị trường sàn gỗ phục vụ cho ngành xây dựng cũng như trong các khu vực dân cư và thương mại

Công ty không ngừng đầu tư nghiên cứu sâu rộng, phát triển, cải tiến để bắt kịp sự thay đổi của xu hướng thị trường và thị hiếu khách hàng. Dây chuyền sản xuất được ứng dụng công nghệ thông tin, phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại, công tác kiểm tra chất lượng sau sản xuất… Tất cả nhằm nâng cao khả năng kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách chặt chẽ, chính xác nhất. Luôn luôn kiên định với triết lý của mình là cung cấp chất lượng tốt nhất có thể, INOVAR đã kết hợp sự chính xác của máy móc với năng lực của con người để đạt được vị trí tiên phong.

Inovar Malaysia cũng nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Vasatech Sdn Bhd – một công ty lớn có mối quan hệ anh em thân thiết nằm ngay gần bên. Đây là đơn vị cung cấp tấm film melamine cho ngành công nghiệp gỗ và laminate, đồng thời đem đến cho INOVAR nhiều lợi thế nhờ các chính sách linh hoạt và thuận tiện trong việc phát triển sản phẩm và cung ứng vật liệu thô.

Vasatech được trang bị thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp, có công suất gần 45-50 triệu mét vuông tấm màng melamine mỗi năm.

     

Với các hoạt động hỗ trợ mạnh mẽ từ các cổ đông và đội ngũ quản lý cũng như nhân viên, INOVAR Malaysia tiếp tục củng cố, duy trì vị trí hàng đầu của mình trong ngành công nghiệp gỗ nói chung cũng như trong từng khu vực nói riêng.

Inovar Industries – Working Together, Winning Together.

 

Enquiry FormEmail
Tel / Mobile
Country
MessageVĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 200 Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email: sangopbs@pbs.vn

Tel: +84 28 - 62636333/ 6269 6777 Hotline Dự án: +84 938 024 833

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 448 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội

Email: sales.hn@inovarfloor.vn

Tel: +84 4 – 3564 2006 / 3540 0784 Fax : + 84 4 – 3564 2007