Chính sách môi trường

Sàn gỗ INOVAR được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tái tạo. Bột gỗ cứng có nguồn gốc từ những cánh rừng quy hoạch được quản lý chặt chẽ nghiêm ngặt.

Việc không sử dụng nguyên liệu từ rừng tự nhiên đã đưa INOVAR trở thành sản phẩm thân thiện với môi trường. Lớp vân gỗ được sao chép từ vân gỗ tự nhiên bằng công nghệ tinh xảo, cho người dùng cảm nhận thật như gỗ tự nhiên mà lại không xâm phạm tới rừng thiên nhiên.

Sàn INOVAR bề mặt kín hoàn toàn nên không dung dưỡng bọ ký sinh hay các vi sinh vật, không giống như các loại vật liệu sàn khác, ví dụ như thảm. Điều này tạo nên một môi trường tốt hơn cho sức khỏe, đặc biết là cho các em bé. Tất cả những đặc tính này đã giúp INOVAR trở thành sự lựa chọn tốt nhất của nhiều người, cho dù là cho ngôi nhà thân yêu, cửa hàng kinh doanh hoặc văn phòng làm việc.

INOVAR đã được Hội đồng Môi Trường Singapore (Singapore Environment Council) cấp chứng chỉ Green Product (Sản phẩm xanh-sạch-thân thiện môi trường). Để đạt được điều đó, đòi hỏi chúng tôi phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về môi trường.

Chúng tôi đem lại những sản phẩm chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng, đồng thời cũng mang nặng trọng trách bảo vệ môi trường chung của nhân loại.

Tập đoàn INOVAR cam kết bảo vệ môi trường tại tất cả các địa điểm nơi các hoạt động sản xuất, hậu cần và hành chính được thực hiện. Như một doanh nghiệp kinh doanh luôn nhận thức được tầm quan trọng của môi trường, Tập đoàn INOVAR cam kết tuân thủ chính sách môi trường doanh nghiệp, chính sách an toàn và sức khỏe:

• Thực hiện trách nhiệm đảm bảo môi trường đối với thế hệ hiện tại và tương lai.

• Tuân thủ tất cả các quy định pháp luật đang được áp dụng hiện hành và các yêu cầu, quy định khác.

• Hạn chế đến mức tối đa việc thoát khí, nước và đất.

• Đặc biệt hơn hết, chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm và sửa chữa nếu các hoạt động quá khứ gây hại đến môi trường

• Cải tiến liên tục hệ thống quản lý môi trường

• Ngăn ngừa ô nhiễm môi trường thông qua tái sử dụng, tái chế và giảm thiểu

Phù hợp với các chính sách môi trường và các hoạt động tích cực của công ty, Sàn gỗ Inovar cũng đã được chứng nhận phù hợp với ISO14001:2004 từ ngày 25 tháng 10 năm 2012

Enquiry FormEmail
Tel / Mobile
Country
MessageVĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 200 Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email: sangopbs@pbs.vn

Tel: +84 28 - 62636333/ 6269 6777 Hotline Dự án: +84 938 024 833

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 448 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội

Email: sales.hn@inovarfloor.vn

Tel: +84 4 – 3564 2006 / 3540 0784 Fax : + 84 4 – 3564 2007